Hà Nội: 0462 992 555

Hải Phòng: 0949269425Thông tin chung

Nhà đất xây dựng là gì?

1- Nhà đất xây dựng là một Hệ thống hỗ trợ các nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ và  đáp ứng các nhu cầu của nhân dân về Bất Động Sản.

2- WEBSITE nhadatxaydung.vn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng đã có các ưu điểm nổi trội như:

     - Tính xã hội hóa cao, hiện đại, tân tiến và tiện ích, có tính tương tác cao giữa khách hàng, nhà cung cấp, các thành viên.

        Mọi người đều có thể dễ dàng đăng ký thành viên, tự tạo trang cá nhân hoặc gian hàng, khai thác nguồn tài nguyên thông tin của hệ thống, tự tổ chức hoạt động kinh doanh, mở rộng liên doanh liên kết, v.v... có sự hỗ trợ của hệ thống và cộng đồng. Mỗi thành viên có thể sử dụng ngay Nhà đất xây dựng như là công cụ hiệu quả nhất để phát triển công việc của mình.

     - Chuyên sâu, đầy đủ, chi tiết theo từng hạng mục: nhà đất, thiết kế, thi công, vật liệu xây dựng, nội thất, ngoại thất

     - Tính hệ thống: tổ chức theo tỉnh thành phố, quận huyện, địa bàn. Phát triển hình thức hội, nhóm địa phương và chuyên ngành hỗ trợ nhau phát triển

3- Nhà đất cộng đồng có các MẠNG XàHỘI để hỗ trợ Giao lưu, Giải trí, Học tập...

4-  Thông tin nhu cầu của khách hàng hoặc nhà cung ứng được sự hỗ trợ quảng bá của các phương tiện thông tin đại chúng, các website khác và bằng các phương pháp công nghệ cao.

5- Hệ thống này hỗ trợ bán buôn, khuyến khích và ưu tiên các giao dịch bán buôn, thúc đẩy giao thương, rút ngắn khoảng cách giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Tạo môi trường dịch vụ tốt nhất và người dân mua được hàng hóa chính hãng với giá gốc của nhà sản xuất hoặc giá bán buôn.

6- Nhà đất xây dựng phản đối mọi hành vi gian lận, cạnh tranh không lành mạnh, cấm bán hàng giả, hàng nhái, xâm phạm uy tín, quyền lợi người khác

7- Nhà đất xây dựng trân trọng, tiếp thu các ý kiến góp ý từ cộng đồng, cảm ơn sự đóng góp xây dựng từ cộng đồng.

8- Nhadatxaydung.vn không trực tiếp bán hàng hóa, dịch vụ, không chịu trách nhiệm về những thông tin do người dùng đưa tin

9- Nhadatxaydung.vn phục vụ người dùng 24/24, thông tin dữ liệu luôn cập nhập mới và được bảo vệ an toàn nhất.

Nhà đất xây dựng không ngừng nâng cấp, cải tiến, mong muốn mang đến cho mọi người một sân chơi lành mạnh, hiệu quả.

Xem Liên hệ Văn phòng Nhà đất xây dựng các tỉnh